HOẠT ĐỘNG MẬT ONG HOA CÀ PHÊ - MATONGCAPHE.COM

TẠI SAO TÔI LẠI CHỌN KINH DOANH MẬT ONG HOA CÀ PHÊ CHỨ KHÔNG PHẢI LOẠI KHÁC?


Chào bạn!

Trong quá trình hỗ trợ công việc của gia đình và bắt đầu xây dựng sự nghiệp cho bản thân thì đã phát hiện rất nhiều điều thú vị về đặc tính của các loại mật ong.Và cũng vì những đặc tính khác nhau của nhiều loại mật ong này mà những ai ra kinh doanh mật ong đều rất nhức đầu và giải thích hướng giải quyết theo kinh nghiệm của từng người.

Ví dụ như có người nói mật ong có sủi bọt là mật ong tốt, mật ong đặc thì mới thật, mật ong có kết tinh là mật ong pha đường,...Vậy thì tóm lại " mật ong nào mới là thật ? mật ong nào mới là tốt ? ". Cái này thì hiện tại tuỳ thuộc vào người bán mật ong đang bán loại mật nào thôi bạn ạ.Bạn có tưởng tượng được không? nếu người bán đang có mật ong sủi bọt thì sẽ nói nó tốt, có mật ong đặc thì sẽ tương tự,...TẤT CẢ ĐỀU LÀ KINH NGHIỆM VÀ CHỦ QUAN NGƯỜI BÁN!

CUỐI CÙNG SỰ THẬT LÀ GÌ ?

Theo kinh nghiệm của bản thân mình, thì mật ong có rất nhiều loại, phụ thuộc vào nguồn hoa mà con ong đi lấy mật.Và mỗi loại có những đặc tính riêng biệt, có loại mật ong thì sủi bọt nhiều màu sậm đen có ga mạnh, có loại màu vàng sậm để một thời gian sẽ chuyển sang đen và có kết tinh, có loại ban đầu màu vàng đẹp để một thời gian sẽ chuyển màu và chua,....tất cả các loại mật ong này đều tốt, đều có tác dụng tốt đến sức khoẻ của con người và hoàn toàn an tâm khi sử dụng. ( Ở đây mình chỉ nói về loại mật ong thôi, loại bỏ yếu tố chủ quan là người làm ong và người bán nhé! )

Đến đây thì sẽ xuất hiện một vấn đề khác đó chính là " đa số người tiêu dùng thì không biết điều này và mỗi người đều có một ấn tượng nhất định cùng kinh nghiệm cá nhân khi sử dụng mật ong trước đó ". Rất khó để giải thích cũng như thay đổi, việc này cần nhiều thời gian cùng với nỗ lực nhiều hơn của nhà sản xuất có tâm để chia sẻ nhiều thông tin thật sự giá trị đến khách hàng trong tương lai.

ĐẾN ĐÂY CHÚNG TÔI ĐÃ PHẢI XEM XÉT LẠI...

Cứ mỗi dịp Trại Ong Mật Phát Xim đặt ong tại Bình Phước vào dịp tết ta thì có rất nhiều người dân đến mua mật ong về sử dụng năm này qua năm khác.Lạ một điều là chỉ mua đúng loại mật ong này thôi, thế nên sau khi xem xét lại thì nhận ra rằng loại mật ong này có màu vàng rất đẹp, mùi thơm, có lẫn thêm phấn hoa trong mật ong,... đó chính là loại mật ong được con ong hút mật từ hoa cà phê.

Sau này chúng tôi còn biết thêm là mật ong từ hoa cà phê này để lâu không bị kết tinh, ít bị đổi màu ( giữ được màu vàng đẹp ) nên được người tiêu dùng rất thích.Do đó, chúng tôi đã quyết định kinh doanh mật ong hoa cà phê này ở thị trường trong nước với hi vọng có thể chia sẻ loại mật ong "hoàn hảo" này đến cho nhiều người tiêu dùng trong nước được sử dụng.

Thế nên, hàng năm Trại Ong Mật Phát Xim đã chú ý canh đúng thời điểm chuyển ong về Bình Phước để có thể thu hoạch được mật ong với gần 100% từ hoa cà phê để giữ được đặc tính nổi bật của loại mật ong này.CHÚNG TÔI THẬT SỰ MONG MUỐN MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP NHẤT!

HOẠT ĐỘNG THU HOẠCH MẬT ONG HOA CÀ PHÊ

Mật Ong Hoa Cà Phê được thu hoạch từ Trại Ong Mật Phát Xim chỉ đúng duy nhất một lần trong năm vào dịp tết nguyên đán, khi hoa cà phê nở rộ trắng ngần và ngát hương thơm cho cả một khu vực.
MỜI BẠN XEM VIDEO HOẠT ĐỘNG THU HOẠCH MẬT ONG HOA CÀ PHÊ NĂM 2016MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG THU HOẠCH MẬT ONG HOA CÀ PHÊ

HOẠT ĐỘNG BÁN LẺ MẬT ONG HOA CÀ PHÊ

Mật Ong Hoa Cà Phê sau khi thu hoạch sẽ được trữ trong những can lớn và vận chuyển về kho bảo quản ở TP.HCM.Sau đó, sẽ được chiết ra những chai thuỷ tinh 50ml lịch sự sang trọng phục vụ khách hàng trên cả nước.HOẠT ĐỘNG BÁN SỈ MẬT ONG HOA CÀ PHÊ

Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu của những khách hàng muốn bán lẻ mật ong, mua mật ong về làm nguyên vật liệu làm thuốc và pha chế thức uống,..Chúng tôi còn chiết ra những can nhỏ 5l, 10l, 30l, hoặc chai thuỷ tinh để phục vụ khách hàng.Số lượng linh hoạt từ 5l đến vài chục, vài trăm lít,... tuỳ theo nhu cầu.

Mật Ong Hoa Cà Phê PXHONEY chỉ thu hoạch một lần trong năm và chỉ kinh doanh mật ong do chính trại ong sản xuất để yên tâm về chất lượng nên số lượng hàng năm sẽ có hạn.Nếu bạn là người tiêu dùng muốn tìm mua nguồn mật ong hoa cà phê chất lượng và hoàn toàn tin tưởng để sử dụng thì liên lạc với chúng tôi sớm nhé! CHÚNG TÔI LUÔN LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!
Share on Google Plus

About Mật Ong Cà Phê PX HONEY

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét